• Chào mừng bạn đến với diễn đàn chứng khoán!

3 điều thú vị về hình bóng của Joy Boy trong One Piece chương 1115

Lianfa

Thượng thừa
Thành viên LianFa
photo-1717603532095


Joy Boy là cái tên thường xuyên được nhắc đến trong One Piece, nhưng vẻ ngoài của nhân vật này vẫn đầy bí ẩn. Tuy nhiên, Oda đã tiết lộ hình bóng của Joy Boy trong One Piece chương 1115.

Dưới đây là 3 điều thú vị về hình bóng Joy Boy đó:

1. Lần đầu tiên chúng ta có được hình ảnh ngoại hình của Joy Boy

3 điều thú vị về hình bóng của Joy Boy trong One Piece chương 1115- Ảnh 2.


Hình bóng của Joy Boy trong One Piece 1115.


Trước đó, chúng ta đã nhiều lần nghe đến cái tên Joy Boy trong truyện One Piece. Nhưng chỉ đến chương 1115, hình ảnh về hình dạng của anh ta mới được tiết lộ.

Khi Vegapunk tiết lộ những sự thật liên quan đến Thế kỷ trống, độc giả được thấy hình bóng của Joy Boy, người dường như đang đối mặt với Liên minh của 20 vương quốc (nhóm người sau này trở thành Chính phủ Thế giới).

2. Dựa vào hình bóng đó, Joy Boy đã đạt đến trái ác quỷ Zoan thức tỉnh Nika giống như Luffy

3 điều thú vị về hình bóng của Joy Boy trong One Piece chương 1115- Ảnh 3.Điều thú vị về hình bóng của Joy Boy trong One Piece chương 1115 là trông nó thực sự rất giống với Luffy ở trạng thái Gear 5. Qua đó cho thấy Joy Boy trong quá khứ đã đạt được trạng thái trái ác quỷ thức tỉnh.

Trước đó, ở chương 1114, Vegapunk cũng đã xác nhận trái ác quỷ của Joy Boy là Hito Hito no Mi, Model: Nika, giống với Luffy. Trong chương này, Joy Boy được miêu tả chiến đấu bằng cách kéo dài hoặc rút ngắn các bộ phận cơ thể của mình giống như câu chuyện về Thần Mặt trời Nika.

800 năm sau khi Joy Boy qua đời, đã có một người dùng trái Hito Hito no Mi, Model: Nika khác xuất hiện, và cũng đã đạt được trạng thái thức tỉnh, đó là Monkey D. Luffy.

3. Joy Boy chiến đấu với liên minh 20 vương quốc (và dường như đã thua)

3 điều thú vị về hình bóng của Joy Boy trong One Piece chương 1115- Ảnh 4.


Joy Boy và Imu-sama.Như đã nhấn mạnh ở điểm số 1, những kẻ thù mà Joy Boy chiến đấu chống lại dường như đến từ Liên minh của 20 quốc gia, sau này trở thành Chính phủ Thế giới.

Dựa trên những câu chuyện Vegapunk sau này, thời kỳ được gọi là Thế kỷ trống đã kết thúc ngay sau thất bại của Joy Boy.

Ý nghĩa của việc này là gì?

Trong quá khứ, Joy Boy có sức mạnh tương tự như Luffy, nhưng cuối cùng anh vẫn thua. Imu (và có thể cả Ngũ Lão Tinh) từng là thành viên của Liên minh chiến đấu với Joy Boy.

Vì vậy, ngay cả với sức mạnh phi thường của Nika, Luffy cũng không đảm bảo có thể giành chiến thắng trước kẻ thù cũ của Joy Boy.

Tất nhiên, hiện tại chúng ta không biết Joy Boy đã thua chính xác như thế nào. Anh ta có thua vì bị đánh bại không? Hay do bị lừa, bị phản bội?

https://gamek.vn/3-dieu-thu-vi-ve-h...g-one-piece-chuong-1115-17824060523082107.chn
Adblock test (Why?)
 
Back
Trên