• Chào mừng bạn đến với diễn đàn chứng khoán!

4 cách cài 2 zalo cho iphone

Anhdavao

Gà con
Thành viên LianFa
Để cài 2 ứng dụng zalo cho ios/iphone thì yêu cầu iphone của câc bạn cần được jb hoặc có sự can thiệp từ app thứ 3. Khi iphone của bạn jb thì độ bảo mật sẽ không cao, cách duy nhất bây giờ là bạn dùng trình duyệt chrome hoặc cococ đăng nhập phiên bản zalo trên mây tính rồi ghim nó vào màn hình chính.
Bất tiện là khi zalo sẽ không có thông báo tin nhắn mới. Và dùng rất không thuận tiện như giao diện mobile
Cách thứ 2 là bạn có thể cài song song 2 tài khoản zalo trung cùng 1 ứng dụng bằng cách thêm tài khoản
Bất tiện khi dùng theo cách này là bạn dùng tài khoản zalo này sẽ đăng xuất tài khoản zalo khác, điều này khi có tin nhắn cũng không thô g báo luôn.
Cách thứ 3 là bạn chuyển sang dùng android, mọi phiên bản android đều có chế độ nhân bản ứng ụng bằng cách vào cài đặt — tìm kiếm dual space rồi bật xanh lên là được.
Cách này bạn nhận thông báo tin nhắn và cuộc gọi trong zalo như bình thường, nhưng chỉ dùng được 2 tài khoản zalo là duy nhất.
Cách thứ 4 là bạn cài thêm ứng dụng dual space cho iphone của bạn. Vàn vào app store tìm kiếm từ khoá dual space và cài đặt bình thường, mở ứng dụng và đăng nhập zalo vào là dùng được
Cách này mình đã test lúc nhận đưicj tin nhắn lúc không. Vì iphone không cho phép ứng dụng chạy ngầm để đảm bảo không ốn tài nguyên cho điện thoại.
Trên đây là 4 cách thêm tài khoản zalo cho iphone mới nhất đến hiện tại năm nay
 
Back
Trên