• Chào mừng bạn đến với diễn đàn chứng khoán!

Adobe Illustrator CC 2017 bản chuẩn Full + Activate - Thiết kế đồ họa

  • Views 7
  • Views 0
  • Thread starter hb28
  • Ngày gửi

hb28

Thượng thừa
Thành viên LianFa
4081438_1.jpg


-Vẽ các đường và hình dạng liền mạch thẳng vào lưới pixel. Căn tác phẩm nghệ thuật hiệncó với một nhấp chuột duy nhất hoặc bằng cách sử dụng biến đổi đơn giản. Bảo tồnShapes Live và các góc tròn, duy trì sự liên kết khi mở rộng quy mô và xoay đối tượng, vàtự di chuyển phân đoạn và điểm cuối vào liên kết hoàn hảo.
-Đánh dấu font cá nhân như yêu thích để nhanh chóng tìm thấy một trong những bạn cần.Lọc danh sách của bạn để xem các phông chữ bạn vừa sử dụng, tìm phông chữ kháctương tự như một trong những bạn thích, hoặc tìm phông chữ dựa trên phân loại như serifhoặc viết tay.
-Làm việc dễ dàng hơn với glyphs Sử dụng glyphs thay thế cho bất kỳ nhân vật bằng cáchchọn các ký tự và chọn từ một menu trong ngữ cảnh. Xem và chèn glyphs của bạn gần đâynhất được sử dụng, và sắp xếp các glyphs để duyệt web nhanh hơn.
-Get Started các nhanh hơn: Các dự án thiết kế Khởi Động với dễ dàng truy cập để cài đặttrước cũng như cổ mẫu Adobe miễn phí mà bạn có thể truy cập ngay từ File> New.
-Adobe Stock thị trường bao gồm các mẫu thiết kế mới và bây giờ bạn có thể kéo và thả cáckết quả tìm kiếm chứng từ bảng thư viện của bạn ngay vào trong khung hình của bạn vàbắt đầu sử dụng chúng ngay lập tức. Plus, bạn có thể nhấp chuột phải vào một hình ảnhcổ phiếu để thực hiện tìm kiếm trực quan cho hình ảnh tương tự.
-khả năng mới Creative Cloud Libraries: Thư viện trong Illustrator tại hỗ trợ các mẫu AdobeStock. Plus, Gửi Link đã được cập nhật ngay bây giờ bạn có thể chia sẻ truy cập chỉ đọcvào một thư viện công cộng. Khi bạn làm theo một thư viện, nó xuất hiện trong bảng Libraryvà cập nhật một cách tự động.
-Lưu trữ và khôi phục lại toàn bộ tài sản của bạn được lưu trữ trong Creative Cloud, bao gồm cả những người thân trong Creative Mây Libraries, tài sản được tạo ra với các sảnphẩm CC máy tính để bàn, và các dự án điện thoại di động.
-Bây giờ bạn có thể mua các phông chữ từ một số tên tuổi lớn nhất của ngành công nghiệpvà sử dụng chúng trong các dự án Illustrator của bạn. Typekit sử dụng công nghệ đồng bộhóa và web phông chữ của nó để cung cấp phông chữ Marketplace của bạn bất cứ nơi nào bạn cần đến chúng.
-Xem xem trước trực tiếp bằng cách di chuột danh sách phông chữ với văn bản được lựachọn, đặt văn bản tải bên trong một container, hoặc điền vào một thùng bằng văn bản giữchỗ để hình dung rõ hơn các thiết kế của bạn. Dễ dàng làm việc với các đối tượng kiểu đócó một gia đình phổ biến font chữ, nhưng phong cách khác nhau, và ngược lại.
-Xem và chỉnh sửa nhanh hơn bây giờ mà bạn có thể zoom vào bất cứ điều gì mà bạn đãchọn - một điểm tích cực, một đoạn, một con đường, hoặc một đối tượng.
-Một giao diện người dùng bằng phẳng và biểu tượng mới cho các công cụ và bảng cungcấp một cái nhìn sạch hơn và giúp bạn tập trung vào tác phẩm nghệ thuật của bạn.
-Khả năng lưu trữ, khôi phục, và xem lịch sử phiên bản cho tất cả các tài sản của bạn đượclưu trữ trong đám mây Creative Libraries, tài sản được tạo ra với các sản phẩm CC máytính để bàn, và các dự án điện thoại di động
Video giới thiệu Adobe Illustrator CC 2017Yêu cầu hệ thống:
-
Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
Adblock test
(Why?)
 
Back
Trên