• Chào mừng bạn đến với diễn đàn chứng khoán!

Apple hé lộ kế hoạch chi tiết cho WWDC 2024, nhưng vẫn im hơi lặng tiếng về AI

Lianfa.vn

Thượng thừa
Thành viên LianFa
B3-AR105-AppKit-G-20180604151504.png


Apple cũng sẽ trao giải thưởng Apple Design Awards cho những ứng dụng và game có thiết kế xuất sắc. Anh em nào quan tâm có thể theo dõi thông tin chi tiết về giải thưởng này trên trang web và ứng dụng Apple Developer.

Apple-WWDC23-Design-Awards-trophy-230605.jpg.landing-big-2x.jpg


Để thuận tiện cho việc theo dõi WWDC, anh em có thể sử dụng ứng dụng Apple Developer. Ứng dụng này sẽ cung cấp tất cả thông tin mới nhất, các video thuyết trình, thông báo và các hoạt động của WWDC. Anh em cũng có thể sử dụng ứng dụng này để tìm kiếm thông tin theo chủ đề, đăng ký tư vấn chuyên sâu, xem các video thuyết trình với bạn bè bằng SharePlay và nhiều tính năng khác.

Ngoài ra, anh em có thể tìm kiếm thêm thông tin về WWDC tại trang web developer.apple.com hoặc tag wwdc24 của tinhte, bọn mình cũng sẽ liên tục cập nhật tin tức về WWDC năm nay cho anh em nắm bắt trong thời gian sớm nhất có thể.

8345909_Blank-app-icon-iPhone.jpg

Bloomberg: Người dùng có thể thay đổi màu icon ứng dụng trên iOS 18​


Theo thông tin từ Mark Gurman trong bản tin Power On mới nhất, iOS 18 sẽ mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn cá nhân hóa hơn trên màn hình chính của iPhone. Ngoài việc sắp xếp các biểu tượng một cách tự do…


Apple Newsroom

Adblock test (Why?)
 
Back
Trên