• Chào mừng bạn đến với diễn đàn chứng khoán!

Ba bộ anime isekai hay nhất theo người hâm mộ

Lianfa

Thượng thừa
Thành viên LianFa
photo-1717577859601


Mới đây, các thành viên của một diễn đàn trên Reddit đã chìm đắm trong một cuộc tranh luận nảy lửa về việc đâu là "3 anime isekai hay nhất lịch sử" theo ý kiến của từng người dùng. Thể loại isekai đã trở nên vô cùng phổ biến trong thập kỷ qua, tiếp tục là chủ đề thảo luận sôi nổi của những người hâm mộ anime.

Ba bộ anime isekai hay nhất theo người hâm mộ- Ảnh 2.


Thể loại isekai đặc trưng bởi những câu chuyện trong đó nhân vật chính được dịch chuyển, tái sinh hoặc bị mắc kẹt trong một thế giới song song hoặc thay thế. Thế giới này thường có bản chất kỳ ảo, với các yếu tố như phép thuật, sinh vật thần thoại và hệ thống sức mạnh độc đáo. Anime Isekai cho phép người xem khám phá thế giới giàu trí tưởng tượng qua con mắt của một nhân vật thường phải thích nghi với những quy tắc và thử thách mới để tồn tại và phát triển.

Sự phổ biến của thể loại này đã tăng vọt trong những năm gần đây, dẫn đến việc sản xuất quá nhiều manga/anime isekai. Sự bùng nổ nội dung này đã có tác động đáng kể đến chất lượng của nhiều tác phẩm trong số này. Với rất nhiều anime isekai tràn ngập thị trường, người hâm mộ nhận thấy độ độc đáo và chiều sâu của câu chuyện đã giảm sút. Nhiều tác phẩm sử dụng những khuôn sáo và công thức lặp đi lặp lại, khiến một số người xem cảm thấy nhàm chán về thể loại này.

Bất chấp những vấn đề đó, cuộc tranh luận trên Reddit chứng minh rằng thể loại isekai vẫn có một lượng người hâm mộ cuồng nhiệt, những người tìm thấy những viên ngọc quý trong vô số cái tên hiện có. Những người tham gia diễn đàn đã chia sẻ ý kiến và tranh luận về điều gì khiến một anime isekai đáng nhớ và xứng đáng lọt vào top ba.

- Top 3 của riêng tôi sẽ là Re: Zero (vì sự phát triển nhân vật đáng kinh ngạc và nhân vật chính bị suy giảm sức mạnh, nhưng điều đó không khiến anh ta trở nên phế), Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation (vì sự phát triển của Rudeus với tư cách là nhân vật và việc xây dựng thế giới của anh ấy), và The Eminence in Shadow (vì tính hài hước dễ dàng vượt qua KonoSuba!).

- Đối với tôi, đó sẽ là Isekai Ojisan, Campfire Cooking in Another World with my Absurd Skill và Re:ZERO, theo thứ tự đó.

- Tensei Shitara Slime Datta Ken cho sự cân bằng hoàn hảo giữa nghiêm túc và hài hước, Log Horizon vì tôi đánh giá cao chiều sâu kỹ thuật MMO của nó, và KonoSuba! vì tính hài hước cao.

- Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation, Re:ZERO và KonoSuba!, không còn nghi ngờ gì nữa.

- Ascendance of a Bookworm, Overlord, KonoSuba!, theo thứ tự đó.

- Re:ZERO, Mushoku Tensei và Overlord. Tôi nghĩ rằng ba bộ này đã đặt nền móng cho thể loại isekai, bất kỳ bộ isekai mới nào cũng chỉ đơn giản là bắt chước một trong số đó.

- Welcome to Demon School Iruma-kun, KonoSuba! và Fantasy Bishoujo, cả ba đều khá nguyên bản.

- KonoSuba!, Sword Art Online và Re:ZERO là phù hợp nhất.

- Kyousougiga, Kamikatsu và Flip Flappers.

- Digimon Tamers, Tensei Shitara Slime Datta Ken và The Saga of Tanya the Evil.Adblock test (Why?)
 
Back
Trên