• Chào mừng bạn đến với diễn đàn chứng khoán!

Ba nhân vật phản diện được xây dựng cực hay, nhưng lại quá ít người biết tới của series GTA

Lianfa

Thượng thừa
Thành viên LianFa
Rockstar vốn được biết tới với các bom tấn game cực kỳ mạnh mẽ, đôi khi tới mức hơi tàn nhẫn của mình, đặc biệt là với series GTA. Thế nhưng cũng nhờ vậy, dàn nhân vật chính trong các trò chơi như GTA đã cực kỳ nổi danh và thậm chí còn trở thành những cái tên mang tính biểu tượng. Tuy vậy, sẽ là một thiếu sót lớn nếu như bỏ qua dàn nhân vật phản diện cũng được xây dựng cực kỳ công phu trong series này. Đơn cử như những gương mặt dưới đây.

Catalina trong GTA 3

GTA 3 là trò chơi đầu tiên trong loạt series thật sự tập trung và đề cao yếu tố cốt truyện. Cũng nhờ thế mà các nhân vật của bom tấn này đã có nhiều đất diễn hơn và để lại những ấn tượng nhất định. Trò chơi mở đầu bằng một vụ cướp ngân hàng do nhân vật chính Claude và bạn gái Catalina thực hiện nhưng sau đó, chính Catalina đã phản bội bạn trai mình và bắn Claude sau đó.

Ba nhân vật phản diện được xây dựng cực hay, nhưng lại quá ít người biết tới của series GTA  - Ảnh 1.


Câu chuyện sau đó chứng kiến sự thăng tiến như diều gặp gió của Catalina trở thành thủ lĩnh của Cartel và quay lại xung đột với tình cũ khi Claude đang làm việc cho Yakuza. Với khả năng suy luận hơn người và sự quyết đoán hiếm gặp, Catalina sẵn sàng phản bội, bán đứng tất cả để duy trì vị thế của bản thân. Cô nàng cũng là nhân vật phản diện được Rockstar xây dựng một cách quá tuyệt vời.

Dimitri Rascalov trong GTA 4

Nhân vật phản diện chính của GTA 4, Dimitri Rascalov cũng là một kẻ phản bội khét tiếng. Theo cốt truyện, hắn đã buộc Bellic phải hạ sát ông chủ của mình để vươn tầm thành người đứng đầu. Với những mưu đồ tàn bạo nhưng không kém phần thông minh, Dimitri Rascalov sau đó đã leo lên đỉnh cao của quyền lực.

photo-1716178151487


Đáng chú ý, Dimitri được mô tả như một kẻ máu lạnh nhưng cực kỳ bình tĩnh. Không bộp chộp, thích thể hiện quyền lực như những kẻ đồng cấp, nhân vật này vô cùng lạnh lùng, tính toán, tàn nhẫn, sẵn sàng phản bội hoặc tiêu diệt bất cứ ai để đạt đến đỉnh cao.

Steve Haines trong GTA 5

Grand Theft Auto V sẽ là một trong những game quen thuộc nhất với nhiều người hâm mộ Rockstar, vì một lẽ đơn giản, nó vẫn đang là phần mới nhất và vô cùng phổ biến hiện nay. Trò chơi có 3 nhân vật chính thế nhưng chỉ tồn tại duy nhất một phản diện. Đó chính là Steve Haines.

photo-1716178320417


Để đạt được mục đích của mình, Haines yêu cầu Michael, Franklin và Trevor thực hiện một số tội ác và sau đó phản bội, cố gắng truy bắt họ. Chỉ tiếc rằng con đường của Haines có quá nhiều sơ hở, lỗ hổng và dẫn tới sự sụp đổ của chính anh chàng này ở kết truyện.


Adblock test (Why?)
 
Back
Trên