• Chào mừng bạn đến với diễn đàn chứng khoán!

Batdongsan.com.vn ra mắt Gói Hội viên: Tiết kiệm đến 30% và nhiều ưu đãi hấp dẫn

  • Views 7
  • Views 0
  • Thread starter lmht
  • Ngày gửi

lmht

Thượng thừa
Thành viên LianFa
Theo một báo cáo gần đây của Forbes, đăng ký gói hội viên đang trở thành xu hướng chính trong thương mại điện tử. Người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng các dịch vụ đăng ký theo gói vì có thể nhận thêm quyền lợi và các tiện ích cá nhân hóa.

Batdongsan.com.vn đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng này và ra mắt Gói Hội Viên, giúp người đăng tin vừa tiết kiệm chi phí từ 20% - 30%, vừa có nhiều lợi ích độc quyền. Cụ thể, Hội viên của Batdongsan.com.vn sẽ được hưởng các tính năng cao cấp như duyệt tin nhanh, hẹn giờ đăng tin, báo cáo hiệu suất. Đây là giải pháp hiệu quả giúp tối ưu hóa quy trình bán hàng và thu hút người mua tiềm năng.

Batdongsan.com.vn ra mắt Gói Hội viên: Tiết kiệm đến 30% và nhiều ưu đãi hấp dẫn- Ảnh 1.


Quyền lợi Gói Hội viên nhận được mỗi tháng (30 ngày)


Gói Hội viên của Batdongsan.com.vn được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng đối tượng khách hàng. Theo đó, mỗi Hội viên có thể lựa chọn gói phù hợp dựa trên số lượng bất động sản đang phân phối, bao gồm:

  • Gói Hội viên Cơ bản: Dành cho môi giới mới hoặc có số lượng bất động sản ít.
  • Gói Hội viên Tiêu chuẩn: Phù hợp với môi giới chuyên nghiệp và đang phân phối từ khoảng 10 bất động sản trở lên.
  • Gói Hội viên Cao cấp: Dành cho môi giới có danh mục sản phẩm và ngân sách quảng cáo lớn.

Người đăng tin chỉ cần trả trước trong 3 hoặc 6 tháng và thực hiện quảng cáo tin đăng bất động sản mà không phải lo lắng về biến động giá cả.

Batdongsan.com.vn được nhiều người Việt sử dụng để tìm kiếm bất động sản với 5 triệu người dùng mỗi tháng. Nền tảng công nghệ này cũng cung cấp dịch vụ tin đăng cho các bên có nhu cầu bán bất động sản như chủ nhà, môi giới, các doanh nghiệp kinh doanh và phát triển bất động sản. Vì vậy, đây là nơi kết nối nhanh chóng và hiệu quả các bên mua, bán bất động sản.

Ông Bạch Dương, Tổng giám đốc Batdongsan.com.vn cho biết những tính năng mới được triển khai như "Lịch sử giá", "Tin đăng xác thực", "Môi giới chuyên nghiệp", "Quản lý khách hàng",… và gần đây nhất là "Gói Hội Viên" thể hiện nỗ lực của Batdongsan.com.vn trong việc liên tục cải tiến về công nghệ và sản phẩm để gia tăng hiệu suất kinh doanh cho khách hàng, đồng thời nâng cao trải nghiệm tìm kiếm bất động sản của người dùng.

Hướng dẫn đăng ký Gói Hội viên của Batdongsan.com.vn​


Người đăng tin có thể dễ dàng sở hữu Gói Hội viên chỉ với 3 bước đơn giản, được hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây.


Sau khi đăng ký thành công, các quyền lợi sẽ được kích hoạt và làm mới mỗi 30 ngày, bao gồm:

  • Voucher đăng tin và đẩy tin miễn phí 100%
  • Hội viên sẽ được cung cấp các quyền lợi hàng tháng
  • Các quyền lợi có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày

Batdongsan.com.vn còn thiết kế Trang quản lý giúp việc kiểm tra quyền lợi Gói Hội viên trở nên dễ dàng. Tại đây, khách hàng có thể nắm rõ số lượng tin đã sử dụng và số còn lại.

Batdongsan.com.vn ra mắt Gói Hội viên: Tiết kiệm đến 30% và nhiều ưu đãi hấp dẫn- Ảnh 2.


Trang quản lý quyền lợi Gói Hội viên


Batdongsan.com.vn lưu ý Gói Hội viên sẽ được gia hạn tự động, khách hàng chỉ cần đảm bảo tài khoản của bạn đủ tiền trước ngày gia hạn. Nếu muốn thay đổi gói hoặc tạm thời ngừng sử dụng, người đăng tin cũng có thể tắt chức năng gia hạn.

Môi giới hoặc đơn vị kinh doanh bán bất động sản có thể đăng ký Gói Hội viên của Batdongsan tại đây ngay hôm nay để trải nghiệm những lợi ích dành riêng cho Hội viên. Để được tư vấn miễn phí, vui lòng gọi Hotline 19001881 hoặc truy cập tại đây.
 
Back
Trên