• Chào mừng bạn đến với diễn đàn chứng khoán!

Black Myth: Wukong công bố giá bán siêu rẻ

Lianfa

Thượng thừa
Thành viên LianFa
Tại sự kiện quảng bá cho thị trường Trung Quốc, game bom tấn Black Myth: Wukong đã công bố giá bán chính thức cho cả 3 phiên bản trên PC, PS5 và Xbox Series X/S. Theo đó, đây có thể coi là game AAA có mức giá rẻ nhất trong nhiều năm qua. Game thủ chỉ cần bỏ ra 40$ (~ 1 triệu VNĐ) là có thể sở hữu siêu phẩm này.

Tất tần tật mọi tính năng được hé lộ từ Black Myth: Wukong, có xứng đáng là  siêu phẩm


Trong bối cảnh các game AAA thi nhau tăng giá, mặt bằng 60$ được giữ trong nhiều năm qua đến nay đã bị phá vỡ. Nhiều game bom tấn đã nâng giá bán lên 70$, bất chấp sự phản đối lớn từ cộng đồng game thủ. Black Myth: Wukong không đi theo xu hướng trên. Game được công bố với giá bán 40$ thực sự đã khiến cộng đồng game thủ cảm thấy hài lòng.

Ra mắt lần đầu vào giữa năm 2020, Black Myth: Wu Kong như một "vụ nổ lớn" cho cả làng game thế giới. Từ trước đến nay, chúng ta đã thấy khá nhiều game lấy đề tài Tây Du Ký hoặc Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, tuy nhiên chưa sản phẩm nào thực sự gây được ấn tượng. Thậm chí một số trò chơi còn được coi là bom xịt đáng quên.

Trong bối cảnh game thủ thực sự cần một tựa game đỉnh AAA về Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, sự xuất hiện của Black Myth: Wu Kong thực sự đã khiến cả thế giới game thủ quan tâm. Những trailer đầu tiên của Black Myth: Wu Kong nhanh chóng thu hút hàng triệu người xem trên các nền tảng khác nhau. Tất cả đều thể hiện sự ngưỡng mộ và kỳ vọng to lớn với trò chơi do Game Science phát triển.

Những con boss sẽ xuất hiện trong bom tấn Black Myth: Wukong (P1)


Black Myth: Wukong không còn là một dự án indie bình thường. Đứng sau lưng sản phẩm này là sự hỗ trợ của Epic Games, gã khổng lồ mới nổi của làng game thế giới.Sử dụng nền tảng đồ họa Unreal Engine 5 cùng sự hậu thuẫn của Epic Games, Black Myth: Wukong thực sự đã tìm được chỗ tựa vững chắc để đẩy nhanh tiến độ phát triển.

Theo dự kiến, Black Myth: Wukong sẽ ra mắt vào tháng 8 tới đây.

https://gamek.vn/black-myth-wukong-cong-bo-gia-ban-sieu-re-178240523153003664.chn
Adblock test (Why?)
 
Back
Trên