• Chào mừng bạn đến với diễn đàn chứng khoán!

Bloomberg: Người dùng có thể thay đổi màu icon ứng dụng trên iOS 18

Lianfa.vn

Thượng thừa
Thành viên LianFa
Với iOS 18, trải nghiệm này sẽ trở thành một tính năng được hỗ trợ đầy đủ. Hiện chưa rõ liệu biểu tượng có thể được tùy chỉnh hoàn toàn, thay đổi thành bất kỳ hình ảnh nào mà người dùng muốn, hay hệ thống chỉ cho phép đổi màu - giữ nguyên biểu tượng nhưng thay đổi bảng màu.

iOS 18 sẽ được công bố chính thức trong khoảng 2 tuần nữa tại WWDC thường niên của Apple. Apple sẽ ra mắt các phiên bản chính tiếp theo của các hệ điều hành, bao gồm iOS 18, iPadOS 18, macOS 15,… với trọng tâm chính là các tính năng trí thông minh nhân tạo AI.

8342063-ddd.webp


Ngoài những tính năng AI và những thay đổi về việc tinh chỉnh màn hình home thì Apple dự kiến cũng sẽ cập nhật nhiều ứng dụng gốc của iPhone với các tính năng mới, iOS 18 cũng được Gurman đánh giá là iOS có thay đổi lớn nhất lịch sử iPhone. Anh em hóng cái gì nhất trên iOS 18, mình thì chỉ hóng AI thôi, màn hình home sao chả được.

8267574_Cover-ios18-ai-tinhte-anhtu.jpg

Tổng hợp những tính năng AI có thể được giới thiệu cùng với iOS 18​


Hiện tại là gần cuối tháng 2 và còn đâu đó khoảng 3-4 tháng nữa là Apple sẽ giới thiệu iOS 18 cùng với những “đồ chơi” AI được tích hợp vào hệ điều hành mới này. Tin đồn về nó thật sự đã quá nhiều rồi, bài viết này mình muốn tổng hợp lại một số…


Bloomberg

Adblock test (Why?)
 
Back
Trên