• Chào mừng bạn đến với diễn đàn chứng khoán!

Bom tấn mới của Marvel xuất hiện lỗi siêu dị, Dr Strange quá bá đạo, gần như không biết thua

Lianfa

Thượng thừa
Thành viên LianFa
Dù mới chỉ ra mắt phiên bản thử nghiệm thế nhưng bom tấn chiến đấu 6vs6 Marvel Rivals đã thật sự mang tới sự phấn khích cho không ít game thủ. Lối chơi thú vị, những pha hành động mãn nhãn và trên hết, sự xuất hiện của dàn nhân vật đình đám trong vũ trụ Marvel đã trở thành điểm nhấn, thu hút lượng lớn các game thủ. Bản thân Marvel Rivals cuốn hút tới mức không ít người còn sẵn sàng bỏ ra hàng chục đô để mua code thử nghiệm trước, dù tựa game này được cho là sẽ mở miễn phí khi ra mắt chính thức.

photo-1716264996970


Tất nhiên, vì là một phiên bản thử nghiệm nên bản thân Marvel Rivals vẫn còn vô số những điều cần cải thiện. Trải qua một thời gian, không ít game thủ đã kêu gọi nhà phát triển này thêm tính năng chọn vị trí trước trong các trận đấu xếp hạng, hay lỗi nhân vật Punisher có thể bay lơ lửng và hạ gục kẻ thù một cách đơn giản trong các trận đấu. Và mới đây, sự cân bằng của Marvel Rivals tiếp tục bị đặt thêm một dấu chấm hỏi, với nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Dr Strange.

photo-1716264952931


Cụ thể, cũng như trong nguyên, Dr Strange tại Marvel Rivals cũng có khả năng mở ra các cánh cổng trong bộ kỹ năng của mình. Tận dụng điều này, các game thủ đã tìm ra một lỗi rất khó chịu trong trò chơi. Đó là sử dụng Dr Strange để tạo ra các cánh cửa chặn đường ra của team đối thủ. Theo đó, các game thủ có thể đặt cả hai cổng của Doctor Strange trước đường xuất hiện của kẻ thù, khiến chúng không thể rời đi. Và điều này chắc chắn mang lại lợi thế rất lớn.

Bom tấn mới của Marvel xuất hiện lỗi siêu dị, Dr Strange quá bá đạo, gần như không biết thua - Ảnh 3.


Đã có không ít ý kiến phàn nàn về vấn đề này. Nhiều người cho rằng khả năng này nên bị giảm sức mạnh - hoặc ít nhất, khu vực gần cửa hồi sinh phải được miễn nhiễm với khả năng cổng thông tin của Strange. Thậm chí, còn xuất hiện một bug lỗi khi nếu các cánh cổng được đặt theo chiều dọc cạnh nhau người chơi có thể liên tục rơi vào vòng lặp - ít nhất là cho đến khi cổng biến mất. Thế mới thấy, Marvel Rivals có lý do để ra mắt phiên bản thử nghiệm nhằm sớm khắc phục các lỗi này.


Adblock test (Why?)
 
Back
Trên