• Chào mừng bạn đến với diễn đàn chứng khoán!

Cách kiếm tiền online mới nhất uy tín nhất

dtduat

Chuyên nghiệp
Thành viên LianFa
Có rất nhiều cách kiếm tiền online, hôm nay mình xin chia sẻ cách kiếm tiền online uy tín nhất năm 2024, lợi nhuận có thể lên đến 100% trong ngày.

Trong môi trường nào cũng có tỷ lệ rủi ro, kiếm tiền online là xu hướng của thời công nghệ, nhưng mình sẽ chỉ bạn cách giảm thiểu rủi ro nhất có thể.

Đầu tiên các bạn càn tải ví onus, đây là via điện tử lưu trữ các đồng coin. Bấm Link tải app để tải app về và đăng ký tài khoản như bình thường nhé! Nếu có yêu cầu nhập mã giới thiệu thì bạn nhập 9789943205 để để nhận 200k miễn ohis khởi nghiệp nhé. “Dù sao nó cũng miễn phí không mất gì cả”.

Bước tiếp theo sau khi đăng ký tài khoản là các bạn cần kyc tài khoản để hỗ trợ nạp rút tiền cho mình nhé!

Các bạn vào cài đặt và kyc theo yêu cầu của app

IMG_5135.jpeg

Sau khi xác thực tài khoản xong giờ bạn có thể nạp rút bình thường rồi nhé.

Giờ bạn tiến hành nạp tiền

IMG_5136.jpeg

Lưu ý: số tiền rút tối thiếu là 200k và phí mỗi lần rút là 10k. Các banh có thể tham khảo chính sách trong ví onus nhé! Các bạn cũng có thể tìm hiểu sự uy tín của ví trên google nhé!

Bạn có thể chơi thử với số tiền nhỏ nhé, sau bạn giao dịch quen rồi thì bạn có thể tăng tiền lên sau cũng được.

Mặc định tài khoản khi bạn tạo ví đồng tiền cơ sở của bạn sẽ là VNDC tức là tiền việt.

Bài này mình hướng dẫn bạn trend Futures nhé, không hướng dẫn các bạn mua coin nhé. Khi bạn có đồng tiền cơ sở rồi bạn tiến hành chuyển tiền vào ví VNDC Futures nhé! (Khi bạn muốn rút thì bạn làm ngược lại, chuyển từ ví vndc futures sang ví chính và rút nhé) mọi giao dịch ở đây đều miễn phí.

Các bạn bấm như hình sau :

IMG_5137.jpeg

1. Là các bạn chọn chế độ Futures để giao dịch kiếm lợi nhuận

2. Các bạn chỉ giao dịch với đồng BTCVNDC thôi nhé, vì nó là vua của các đồng tiền ảo.

3. Là các bạn chuyển sang chế độ pro chơi chuyên nghiệp để có giao diện dễ sử dụng nhé.

IMG_5138.jpeg

Ok. Sau khi hoàn thành các bước các bạn chuyển chế độ biểu đồ sang 30 phút nhé.

Ở đây có 2 chế độ mua và bán. Tức là khi bạn nhận định đồng coin đi xuống thì bạn đặt lệnh bán, như vậy khi giá coin thấp hơn giá bạn mua thì bạn có lợi nhuận, giá càng thấp thì lợi nhuận càng cao, giá cao hơn giá bạn đặt thì bạn sẽ lỗ…. Tiếp lệnh mua: tức là khi giá coin cao hơn giá bạn mua thì bạn có lợi nhuận, và thấp hơn giá bạn mua thì bạn sẽ thua lỗ.

Bạn cần nhìn vào biểu đồ. Khi bạn thấy giá đồng coin đang ở mức thấp thì bạn chon lệnh mua và đặt chốt lời chốt lãi cho vị thế giao dịch đó, khi chạm sl/sp thì lệnh sẽ tự đóng cho bạn mà bạn không mất thời gian canh lệnh.

Nếu bạn là người mới bạn chỉ nên dùng đòn bẩy là x10 thôi nhé! Tức khi ví của bạn vó 500k bạn vó thể mua với mức 5.000.000. Và SL/SP bạn giới hạn 20% nhé!​

SL Tức là điểm bán khi bạn lời
SP Là điểm bán khi bạn lỗ.

Với 20% là bạn lãi/lỗ 100k với số tiền là 500k trong ví.

Các bạn giao dịch 2-3 lần sẽ quen nhé! Các bạn có thể đi lệnh liên tục nếu bạn cản thấy lời. Cần lưu ý phí giao dịch cho mỗi lần vào lệnh vị thế.

Đây là một số hình ảnh phí giao dịch cũng như lợi nhuận gần đây nhất của mình.

IMG_5140.jpeg


Nói chung môi trường này mình thấy cũng khá ok. Vì nếu bạn mua coin ở ví chính mà không Futures thì chỉ có coin lên bạn mới có có lãi. Còn Futures cho phép bạn coin xuống bạn vẫn có lãi.

Chúc bạn thành công!
 
Back
Trên