• Chào mừng bạn đến với diễn đàn chứng khoán!

Chuyện gì đang xảy ra với Xoài Non và Xemesis?

Lianfa

Thượng thừa
Thành viên LianFa
Một trong những cặp đôi được quan tâm nhất thời điểm hiện tại là Xoài Non và Xemesis. Theo đó, MXH liên tục xuất hiện những từ khóa tìm kiếm liên quan đến việc cặp đôi gặp trục trặc tình cảm. Dễ lý giải khi cộng đồng dành chú ý cho sự việc này. Xoài Non (Phạm Thuỳ Trang, sinh năm 2002) và Xemesis (Nghiêm Anh Hiếu, sinh năm 1989) là một cặp đôi nổi tiếng trên MXH. Nếu Xoài Non là hot girl triệu người theo dõi thì Xemesis là thành viên tứ hoàng streamer, thiếu gia nhà giàu.

photo-1717145666899


Cặp đôi về chung nhà vào 4 năm trước, khi hot girl xinh đẹp vừa tròn 18 tuổi bằng một đám cưới khủng. Trong suốt thời gian yêu đương và kết hôn, Xoài Non và Xemesis cũng trải qua nhiều thăng trầm, có những lần suýt chia tay. Tuy nhiên sau cùng cả 2 vẫn giữ được hạnh phúc bên nhau.

Thế nhưng sóng gió lại ập đến. Dân tình "soi" ra nhiều dấu hiệu rạn nứt giữa cặp đôi. Mới đây, gái xinh gây xôn xao vì được cho là không còn follow Xemesis trên nhiều kênh mạng xã hội. Riêng fanpage chỉ theo dõi đúng 2 người, chồng cô không có trong danh sách đó. Động thái này được chỉ ra sau khi ông xã streamer bỏ follow cô trên IG cách đây vài ngày.

photo-1717145710655


Trong khi đó, nghi vấn Xoài Non "không còn chung đường" với Xemesis càng bị dấy lên bởi hàng loạt chi tiết: Gần đây Xoài Non thường xuyên check-in ở một căn hộ chung cư sang xịn mịn. Điều đáng nói là đây không phải biệt thự triệu đô với Xemesis nữa. Chỗ ở mới được Xoài Non bài trí hình ảnh của mình và decor không gian phòng như một nơi ở mới. Không những vậy, Xoài Non cũng rủ ba mẹ đến đây, bạn bè cô cũng thoải mái sang ngủ lại.

photo-1717145732549

photo-1717145745883


Chưa hết, trong tối 30/5, Xemesis lên sóng livestream cùng với 2 người bạn thân là Độ Mix và PewPew. Dù không xuất hiện trên đường hình nhưng đường tiếng của “streamer giàu nhất Việt Nam” lại khiến nhiều người quan tâm, lo lắng. Cụ thể, Xemesis để lộ giọng nói mệt mỏi, mất tiếng nên PewPew đã hỏi thăm ngay và nhận được câu trả lời: “Tôi ốm, bị cảm”.

“Bắt bệnh” online cho bạn thân, PewPew phán ngay: “Bạn thiếu một vòng tay ấm áp với một hơi thở gần kề tai đúng không? Tôi nói thật, bạn phải fix sớm đi. Chứ bạn thiếu lắm rồi”. Nghe xong, Xemesis chỉ cười phá lên mà không nói gì.

Tính đến hiện tại, cả Xoài Non và Xemesis vẫn chưa có bất cứ chia sẻ nào về tin đồn đang được cư dân mạng lan truyền.


Adblock test (Why?)
 
Back
Trên