• Chào mừng bạn đến với diễn đàn chứng khoán!

Cờ đỏ sao vàng tung bay trên đấu trường quốc tế sau chiến tích lịch sử của CES, cộng đồng được dịp "ngạo nghễ"

Lianfa

Thượng thừa
Thành viên LianFa
Với một khu vực có nền Esports non trẻ như Việt Nam, lại không thực sự nhận được nhiều sự đầu tư đúng mực, mỗi khi các đại diện Việt Nam tham dự các giải quốc tế thường không được đánh giá cao. Thậm chí, với một số bộ môn thì các đội đến từ Việt Nam chỉ có thể hy vọng tạo nên bất ngờ hay ít nhất là duy trì các thành tích mà những đàn anh trong quá khứ đã gầy dựng. Thế nhưng, với bộ môn PUBG thì khác khi đại diện Việt Nam gần như luôn được đánh giá cao tại các giải quốc tế và tiêu biểu trong số đó, chính CERBERUS Esports - đội tuyển đang được xem là "độc cô cầu bại" của PUBG Việt Nam.

Các tuyển thủ CES của PUBG rất mạnh nhưng vẫn chưa có duyên với các giải quốc tế trước đây


Các tuyển thủ CES của PUBG Việt Nam rất mạnh nhưng vẫn chưa có duyên với các giải quốc tế trước đây


Sở hữu những tên tuổi đã tạo tiếng vang trong cộng đồng PUBG cả ở Việt Nam lẫn quốc tế, nhưng chức vô địch một giải đấu ngoài khuôn khổ Việt Nam vẫn là mơ ước xa vời của các tuyển thủ đến từ đất nước hình chữ S. Nhưng trong trận đấu chung kết ngày 26/05 (giờ Việt Nam), các tuyển thủ CES đã thi đấu vô cùng tốt. Họ trở thành nhà vô địch PGS 3 và tuyển thủ Himass cũng đoạt luôn danh hiệu MVP - là tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới PUBG hiện tại. Tổng giá trị giải thưởng mà CES mang về là 100K USD (khoảng 2.6 tỷ VNĐ).

Nhưng cuối cùng, CES cũng đã mang về chức vô địch quốc tế đầu tiên cho đội cũng như cho PUBG Việt Nam


Nhưng cuối cùng, CES cũng đã mang về chức vô địch quốc tế đầu tiên cho đội cũng như cho PUBG Việt Nam

Himass còn là tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay


Himass còn là tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay


Không cần phải nói, cộng đồng PUBG Việt đã bùng nổ như thế nào khi các chàng trai trẻ đã mang cờ đỏ sao vàng "phủ sóng" kênh chat cũng như đấu trường PGS 3 vốn được đánh giá là sẽ vô cùng khó khăn cho PUBG Việt Nam. Trước khi trận chung kết bắt đầu, CES kém đội đầu bảng là Twisted Minds đến 34 điểm. Và thời điểm đó, không ai dám lạc quan quá về khả năng vượt khó của "Thần Khuyển". Nhưng rồi, kỳ tích đã xuất hiện và CES đã chứng minh họ xứng đáng với chức vô địch như thế nào.

Cờ đỏ sao vàng


Cờ đỏ sao vàng "phủ sóng" kênh chat khi các tuyển thủ PUBG Việt Nam đang thi đấu

Sau đó là sự tự hào


Sau đó là sự tự hào


Vào ngày 03/06 - 09/06 tới, CES sẽ tham dự PGS 4 tại Thượng Hải. Chặng đường phía trước hứa hẹn cũng sẽ khó khăn không kém nhưng ở thời điểm hiện tại, khán giả PUBG Việt nói riêng và cộng đồng Esports trên đất nước hình chữ S nói chung có quyền ngạo nghễ với chức vô địch quốc tế đầu tiên của PUBG Việt Nam.

https://gamek.vn/co-do-sao-vang-tun...ong-duoc-dip-ngao-nghe-178240526232847101.chn
Adblock test (Why?)
 
Back
Trên