• Chào mừng bạn đến với diễn đàn chứng khoán!

Control Center trên iOS 18 sẽ được chia ra thành nhiều trang, giống với giao diện của Android?

Lianfa.vn

Thượng thừa
Thành viên LianFa
Bên cạnh đó, màn hình chính trên iOS 18 cũng được cho là sẽ có nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn. Hai thay đổi đáng chú ý đã được đồn đoán gần đây bao gồm khả năng đặt biểu tượng ứng dụng ở bất kỳ đâu trên màn hình chính và tùy chọn thay đổi màu sắc của các biểu tượng ứng dụng để chúng đồng bộ với nhau. Ví dụ, anh em có thể đặt tất cả các biểu tượng ứng dụng liên quan đến tài chính thành màu xanh lá cây hay liên quan đến mạng xã hội là màu xanh dương chẳng hạn.

8345909-Blank-app-icon-iPhone.webp


Trước đó, Gurman cũng cho biết:
"Ứng dụng Cài đặt (Settings) đang được cải tiến với giao diện rõ ràng hơn, tổ chức tốt hơn và tìm kiếm được cải thiện đáng kể (điều này cũng sẽ đến với macOS)."

Bản beta đầu tiên của iOS 18 dự kiến sẽ được phát hành ngay sau sự kiện WWDC vào ngày 10 tháng 6, và bản cập nhật chính thức có thể sẽ được phát hành rộng rãi vào tháng 9. Tinhte cũng sẽ livestream và cập nhật tin tức sớm nhất tới cho anh em về sự kiện WWDC lần này.

8357190_bd9fa2151730adfb13c9c9ded5970670.jpg

Apple sắp giới thiệu ứng dụng "Passwords" mới tại WWDC24?​


Theo Bloomberg, Apple dự kiến sẽ giới thiệu ứng dụng Passwords mới tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) diễn ra vào tuần tới. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng quản lý thông tin đăng nhập của mình một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.


Bloomberg

Adblock test (Why?)
 
Back
Trên