• Chào mừng bạn đến với diễn đàn chứng khoán!

Golden Crown Hai Phong - Kiệt tác hiện thực mọi giấc mơ xa xỉ

Stock VN

Thượng thừa
Thành viên LianFa
Golden Crown Hai Phong không chỉ là khu căn hộ hạng sang với những tiêu chuẩn Quốc tế. Dự án khẳng định một đẳng cấp sống mới với không gian, tiện ích được thiết kế chỉn chu đến từng centimet. Đây sẽ kiệt tác thỏa mãn kỳ vọng của giới thượng lưu Hải Phòng về chốn an cư đẳng cấp nhất Việt Nam. Nơi mỗi căn hộ là một vương quốc riêng và quý chủ nhân là bậc đế vương trong chốn ngự trị của riêng mình.

ĐẲNG CẤP HƠN CẢ KHÁCH SẠN 5 SAO

Được vinh danh là dự án hạng sang có thiết kế biểu tượng đẹp nhất Đông Nam Á, Golden Crown Hai Phong gây choáng ngợp với vẻ đẹp “vương miện vàng”, những đường cong hoàn mỹ, vật liệu “hàng thửa” và quy trình chế tác nghiêm ngặt. Tương xứng với vẻ ngoài kiệt tác, sảnh căn hộ được thiết kế với ý tưởng “dòng chảy vàng”, dẫn lối chủ nhân trở về với không gian sống đẳng cấp nhất Việt Nam.

Sảnh vàng vương giả tại Golden Crown Hai Phong, thiết kế cầu kỳ với trải nghiệm dịch vụ như khách sạn 5 sao và kiến trúc cầu kỳ của những tòa lâu đài.

Sảnh vàng vương giả tại Golden Crown Hai Phong, thiết kế cầu kỳ với trải nghiệm dịch vụ như khách sạn 5 sao và kiến trúc cầu kỳ của những tòa lâu đài.

Ý tưởng “dòng chảy vàng” thịnh vượng được thực hiện xuyên suốt trên toàn bộ hệ thống sảnh của dự án, từ sảnh chính cư dân, sảnh thương mại, sảnh căn hộ được thiết kế chỉn chu với những trải nghiệm đa giác quan hơn cả tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao.

Chỉ riêng tại khu vực sảnh, Golden Crown Hai Phong đã sở hữu nhiều điểm nhấn mà chỉ có thể bắt gặp ở khách sạn hạng sang: độ cao trần sảnh căn hộ lên tới gần 5m, thiết kế điểm nhấn với hiệu ứng 3D dập sóng vàng cùng gạch vân đá tự nhiên sang trọng, artwork trang trí giữa sảnh thể hiện yếu tố hoàng gia đẳng cấp của dự án, đèn chùm pha lê thiết kế riêng với hiệu ứng các hạt mưa vàng đang rơi. Kiến trúc không gian cầu kỳ và tỉ mỉ như một món trang sức khổng lồ, lấy cảm hứng từ đại sảnh của các lâu đài hoàng gia.

Cùng với không gian chào đón lộng lẫy đến choáng ngợp, DOJILAND bố trí thêm những điểm chạm tinh tế, tạo cảm giác thoải mái, tiện nghi cho các quý chủ nhân tại hành lang và sảnh thang máy, những khu vực thường ít được chú ý tại những dự án cao cấp thông thường.

Đặc biệt, theo chia sẻ từ chủ đầu tư, Golden Crown Hai Phong sẽ sử dụng thang máy tích hợp robot công nghệ APIs (Application Programming Interfaces) đến từ thương hiệu hàng đầu thế giới. Hiện nay, chỉ có một số ít khách sạn 5 sao áp dụng công nghệ đắt đỏ này, tiêu biểu có thể kể đến JW Marriott Thượng Hải.

Theo đó, robot kết nối tự động với hệ thống thang máy để tự vận chuyển hàng hoá tới từng căn hộ. Robot cũng sẽ đảm nhận nhiệm vụ làm vệ sinh hành lang tự động đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn sống hạng sang 24/7. Đây là những đặc quyền thượng hạng chưa từng có tại Hải Phòng và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam mà ngay cả ở 2 thành phố lớn Hà Nội hay Tp. HCM cũng khó có thể bắt gặp.

CHẤT SỐNG THƯỢNG ĐỈNH: HẠNH PHÚC VÀ SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

Vượt xa trên cả sự duy mỹ về kiến trúc và không gian bên trong, thì chất lượng sống trong từng trải nghiệm tiện ích được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng. Lấy sức khoẻ - hạnh phúc là những mục tiêu hướng tới, Golden Crown Hai Phong mang đến phố Cảng hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe chuyên sâu hàng đầu, dành tặng quý chủ nhân những giây phút hạnh phúc và “chữa lành” toàn diện suốt 365 ngày/năm.

Lần đầu tiên, Hải Phòng sẽ xuất hiện chuỗi tiện ích áp dụng 03 tiêu chuẩn: gần gũi với thiên nhiên - cân bằng thân, tâm, trí – công nghệ tối tân tại độ cao gần 100m. Toàn bộ tầng 21 của Golden Crown Hai Phong được quy hoạch thành tầng tiện ích cao 7m, tương đương với chiều cao của 02 tầng nhà với nhiều tiện ích chưa từng có tại Hải Phòng. Điểm đặc biệt của hệ tiện ích này là đi theo chủ đề Wellness Tech.

Hơn cả “home resort” (nghỉ dưỡng tại gia), Golden Crown Hai Phong sẽ ứng dụng các công nghệ tối tân, tiên phong phát triển xu hướng Wellness Tech đang thịnh hành trên thế giới cho hệ tiện ích đồ sộ giữa mây trời. Là khái niệm được cấp tiến từ “Wellness” (cân bằng thân - tâm - trí), Wellness Tech (hay Wellness Technology) là lớp lang tiện ích nơi không chỉ là không gian thư giãn mà có công năng “chữa lành” mỗi ngày, chăm sóc sức khoẻ sâu và liên tục bằng cách ứng dụng công nghệ hiện đại.

Điểm nhấn đáng chú ý nhất của tiện ích Wellness Tech là tổ hợp khoáng nóng Sky Onsen - đường chạy pitch trên cao giữa rừng nhiệt đới - bộ đôi bể bơi vô cực, bể bơi 4 mùa chưa từng có tại Hải Phòng. Golden Crown Hai Phong sở hữu cảnh quan tầng tiện ích gần nhất với một không gian cảnh quan nhiệt đới, sử dụng nhiều cây lớn, cao từ 3-5m, thảm thực vật đa dạng, hệ thống ion âm phun sương tạo trải nghiệm giữa rừng nhiệt đới.

Hải Phòng sẽ có không gian tiện ích Wellness Tech - tiện ích sức khoẻ ứng dụng công nghệ cao lần đầu tiên tại Hải Phòng.

Hải Phòng sẽ có không gian tiện ích Wellness Tech - tiện ích sức khoẻ ứng dụng công nghệ cao lần đầu tiên tại Hải Phòng.

“Nâng niu từng giây phút, để quý chủ nhân luôn có cảm giác thôi thúc trở về với ngôi nhà mang dấu ấn của riêng mình, được chăm sóc sức khỏe chuyên sâu 365 ngày/năm là sứ mệnh của Golden Crown Hai Phong trong hành trình kiến tạo không gian sống đẳng cấp nhất Việt Nam. Song song với đó, dự án cùng phố Cảng nâng tầm tiêu chuẩn của bất động sản hạng sang, để những giá trị thượng đẳng không chỉ còn là vật chất đơn thuần mà còn là sự cá nhân hóa và chiều chuộng những xúc cảm có chiều sâu", đại diện DOJILAND chia sẻ.

Với định hướng phát triển dự án vừa là món trang sức lộng lẫy cho thành phố, một tài sản định danh vị thế của chủ nhân, một ngôi nhà mơ ước, chốn thôi thúc để trở về của thân - tâm - trí, DOJILAND cùng với Golden Crown Hai Phong đang từng bước xác lập nên những tiêu chuẩn mới cho bất động sản hạng sang Hải Phòng nói riêng và bất động sản hạng sang tại Việt Nam nói chung.

Adblock test (Why?)
 
Back
Trên