• Chào mừng bạn đến với diễn đàn chứng khoán!

“Kịch bản” của Đấu Trường Danh Vọng khiến các fan Liên Quân quốc tế cũng phải cảm thấy khó hiểu

Lianfa

Thượng thừa
Thành viên LianFa
Vừa qua, vòng Chung kết Tổng của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024 đã diễn ra vô cùng kịch tính với sự góp mặt của Saigon Phantom và One Star Esports (tiền thân là V-Gaming). Bỏ qua các vấn đề chuyên môn và quá trình thi đấu trong cả mùa giải, hầu như fan Liên Quân Mobile đều cảm thấy “giảm nhiệt” bởi đây đã là lần chạm mặt thứ 7 của hai đội tuyển này.

Và năm nào cũng vậy, One Star Esports luôn là đội giành được lợi thế từ sớm. Họ thi đấu lấn lướt, có những lựa chọn ban/pick cực kỳ chuẩn chỉnh và phối hợp “10 trên 10”. Tuy nhiên, khi Saigon Phantom rơi xuống “cửa tử” thì họ lại bật chế độ nghiêm túc, kích hoạt “lời nguyền” để đả bại One Star Esports theo cách không ngờ nhất.

photo-1716260371447


“Kịch bản” này đã trở nên quen thuộc đến mức, nhiều game thủ Liên Quân tỏ ra vô cùng ngán ngẩm, thậm chí, rất nhiều ý kiến khẳng định BTC đã “dàn xếp” tỷ số chứ không thể có chuyện vấp ngã 7 lần liên tục như vậy. Không chỉ trong nước, ngay cả các fan Thái Lan cũng phải cảm thấy khó hiểu trước sự trùng hợp này.

Mới đây trên fanpage tích xanh Garena RoV Tournament (655 nghìn người theo dõi), diễn biến của Đấu Trường Danh Vọng (AOG) đang nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của các fan quốc tế, ngay sau khi Saigon Phantom trở thành nhà vô địch.

photo-1716260413624


Chiến thắng chung cuộc của Saigon Phantom đã trở thành tâm điểm bàn tán của các fan Liên Quân Thái.


Hầu hết, các bình luận đều cảm thấy nực cười trước kết quả như được định sẵn của One Star Esports. Có ý kiến còn khẳng định đội tuyển này nên đầu hàng luôn để đỡ mất thời gian và công sức thi đấu. Thậm chí, có tài khoản cho rằng AOG đang là khu vực “yếu nhất” trong hệ thống giải của Garena nên mới dẫn đến tình trạng “đơn cực” như hiện tại.

“Kịch bản” của Đấu Trường Danh Vọng khiến các fan Liên Quân quốc tế cũng phải cảm thấy khó hiểu - Ảnh 3.


Rất nhiều fan quốc tế đang đưa ra những giả thuyết trái chiều về “kịch bản” của AOV.


"Giống y hệt Buriram bên Thái Lan vậy...";

"Cả giải chỉ có hai đội đấu thôi à?";

"Đổi cả tên đội nhưng kết quả vẫn vậy...";

"VGM - kẻ được chỉ định buộc phải dừng chân ở vị trí thứ 2";

...


Vậy mới thấy, không chỉ fan Việt mà các game thủ Liên Quân láng giềng cũng phải cảm thấy khó hiểu trước chuỗi thắng/thua liên tiếp của 2 đội tuyển trên.


Adblock test (Why?)
 
Back
Trên