• Chào mừng bạn đến với diễn đàn chứng khoán!

Một trang chuyên chuyển nhượng VCS vừa đăng bài ẩn ý về GAM phải vội xóa gấp, chuyện gì đã xảy ra?

Lianfa

Thượng thừa
Thành viên LianFa
Sau một Mùa Xuân đầy biến động đầu năm 2024, các đội VCS chắc chắn phải có nhiều thay đổi để hướng đến giải Mùa Hè khi lực lượng bị tổn thất nghiêm trọng. Dù phán quyết của BTC VCS và Riot có như thế nào, các đội cũng cần phải có kế hoạch cho riêng mình. Do đó, giai đoạn giữa mùa cũng đang được cộng đồng LMHT Việt chú ý, nhất là khi cho đến hiện tại thì phía BTC VCS cũng như Riot chưa có thêm thông báo nào mới trong khi khoảng giữa tháng 6 là giải Mùa Hè sẽ bắt đầu trở lại.

GAM là một trong những đội phải chịu ảnh hưởng rất nặng sau đợt Mùa Xuân 2024 đầy biến động vừa qua


GAM là một trong những đội phải chịu ảnh hưởng rất nặng sau đợt Mùa Xuân 2024 đầy biến động vừa qua


Trong buổi tối ngày 27/05, một fanpage chuyên cập nhật các thông tin chuyển nhượng của các đội tại VCS đã có một bài đăng đáng chú ý liên quan đến GAM Esports. Theo đó, nội dung chỉ bao gồm một chữ GAM và hình emoji 3 chú chim đại bàng. Bài đăng thậm chí thu hút cả lượt tương tác của CEO GAM là ông TK Nguyen. Thế nhưng, chỉ sau chưa đầy 1 tiếng đồng hồ thì bài viết này đã biến mất. Trước đó, bài viết đã được chia sẻ đi nhiều nơi và nhiều ý kiến đã thi nhau dự đoán xem nhân vật hay sự việc nào đang được phía trang này ẩn ý lại có liên quan đến nhà đương kim vô địch VCS.

Một bài đăng đầy ẩn ý về GAM được chính CEO TK Nguyen vào tương tác


Một bài đăng đầy ẩn ý về GAM được chính CEO TK Nguyen vào tương tác


Đáng chú ý, trong số các nhân vật mà cộng đồng đề cập, có cả Thầy Giáo Ba và hình tượng 3 chú chim có thể hiểu là tại vì Facebook không có hình tượng phù hợp cho nam streamer hàng đầu làng LMHT Việt. Bình luận này cũng nhận được nhiều lượt tương tác nhưng tất cả các bên đều chưa có ai lên tiếng xác nhận.

Bài đăng bị xóa nhưng vẫn thu hút sự bàn tán của cộng đồng VCS


Bài đăng bị xóa nhưng vẫn thu hút sự bàn tán của cộng đồng VCS


Dù vậy, động thái này có thể hiểu là sắp tới GAM có thể có biến động nào đó, về mặt nhân sự hoặc một sự việc quan trọng. Chính vì vậy, cộng đồng VCS càng có cớ để mong chờ, nhất là GAM cũng là một trong những đội ảnh hưởng nặng từ đợt Mùa Xuân đầy biến động vừa qua.


Adblock test (Why?)
 
Back
Trên