• Chào mừng bạn đến với diễn đàn chứng khoán!

Những người đem đến nụ cười cho hành khách

  • Views 3
  • Views 0
  • Thread starter Ánh Dương
  • Ngày gửi
Á

Ánh Dương

Khách
Những người đem đến nụ cười cho hành khách- Ảnh 1.

Những người đem đến nụ cười cho hành khách- Ảnh 2.

Những người đem đến nụ cười cho hành khách- Ảnh 3.


Vietjet luôn lấy tiêu chí khách hàng là trung tâm và không ngừng đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho hành khách


Ảnh: N.Q

Tận tâm vì hành khách


"Tôi tên là Trần Thị B.U., hôm nay tôi đi chuyến bay VJ182 của Hãng hàng không Vietjet. Khi xuống đến sân bay, tôi có bỏ quên túi cá nhân có nhiều đồ giá trị, trong đó có ví tiền và cả nữ trang. Sau khi liên hệ với quầy tìm đồ thất lạc của hãng, rất nhanh sau đó tôi đã tìm lại được túi đồ của mình. Tôi xin chân thành cảm ơn các anh chị làm việc tại quầy hành lý thất lạc, đặc biệt là bạn Trần Thị Phương Mai, nhân viên của hãng tại sân bay đã giúp tôi rất nhiệt tình, chu đáo".

Những dòng chữ nắn nót của hành khách B.U. trên chuyến bay ngày 15.5.2024 gửi về cho Vietjet đã phần nào thể hiện tâm ý và sự biết ơn của chị dành cho Phương Mai, nhân viên thủ tục quầy của Trung tâm Khai thác Dịch vụ mặt đất Vietjet.

Đó cũng là minh chứng cho những nỗ lực luôn hết mình mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất của không chỉ Phương Mai mà của bất kỳ nhân viên nào làm công tác phục vụ hành khách tại Vietjet.

Chị Phương Mai chia sẻ: "Mỗi công việc có đặc thù riêng và ngành hàng không cũng vậy. Khi đã yêu công việc, mình sẽ không ngại hỗ trợ khách trong những tình huống khó hay lắng nghe những đóng góp của họ. Khi vào ca, mình luôn cố gắng hết sức để tiếp đón hành khách bằng nụ cười rạng rỡ, phục vụ bằng sự nhiệt tình và tạo cho họ thiện cảm về Vietjet. Phần thưởng đáng giá nhất chính là sự tin tưởng và ghi nhận của khách hàng".

Chị Phương Mai sẵn sàng tiếp đón hành khách bằng nụ cười rạng rỡ, phục vụ bằng sự nhiệt tình mỗi khi vào ca làm việc (ảnh: P.T)


Chị Phương Mai sẵn sàng tiếp đón hành khách bằng nụ cười rạng rỡ, phục vụ bằng sự nhiệt tình mỗi khi vào ca làm việc


Ảnh: P.T


Mỗi ngày, có hàng trăm, hàng nghìn hành khách qua lại trên sân bay. Mỗi người có một hành trình riêng và có thể gặp những vấn đề khác nhau. Không ai giống ai nhưng "kim chỉ nam" trong công việc của cán bộ, nhân viên dịch vụ hàng không luôn là tận tình, trách nhiệm, tâm huyết với công việc.

Dù cả tuổi đời và tuổi nghề còn khá trẻ nhưng Trần Thu Hằng, tiếp viên hàng không Vietjet, đã xác định rõ nhiệm vụ và tầm quan trọng công việc đang theo đuổi. Chị tâm sự: "Coi máy bay như ngôi nhà và coi hành khách như những người thân trong gia đình, đó là suy nghĩ tôi luôn mang theo khi làm nghề. Đó cũng là lý do mà tôi có thể làm tốt công tác phục vụ hành khách và hướng đến sự chuyên nghiệp hơn. Những lời khen ngợi, động viên sẽ là động lực để tôi tiếp tục phấn đấu".

Thu Hằng vẫn nhớ rõ vào ngày 10.5 vừa qua, trên chuyến bay từ TP.HCM đến Jakarta, có một hành khách nước ngoài bị nghe kém và cô đã không ngần ngại giúp đỡ vị khách này trên chuyến bay. Dù chỉ nghĩ đó là trách nhiệm công việc, là điều mình nên làm nhưng nhận được lá thư cảm ơn từ khách hàng khi chuyến bay kết thúc vẫn khiến cô Hằng không khỏi bất ngờ.

Trong thư cảm ơn, vị hành khách viết: "Bay cùng Vietjet là một trong những trải nghiệm đáng nhớ trong hành trình du lịch của tôi. Máy bay hiện đại, sạch sẽ. Phi hành đoàn rất chuyên nghiệp, thường xuyên cập nhật và gửi đến hành khách thông tin cụ thể, rõ ràng. Tôi đặc biệt gửi lời cảm ơn đến bạn Hằng vì sự lịch sự, kiên nhẫn của cô ấy khi giải thích cho tôi. Chuyến đi thật sự tốt đẹp và tôi mong chờ vào những lần bay tiếp theo cùng Vietjet".

Tiếp viên hàng không Thu Hằng coi hành khách như những người thân trong gia đình để hoàn thành công việc tốt nhất (ảnh: P.T)


Tiếp viên hàng không Thu Hằng coi hành khách như những người thân trong gia đình để hoàn thành công việc tốt nhất


Ảnh: P.T

Tiên phong nâng cao chất lượng dịch vụ


Mức độ cạnh tranh trong ngành hàng không ngày càng cao. Để một hãng hàng không tạo dựng, ghi dấu ấn tốt đẹp với hành khách mà vẫn duy trì khả năng cạnh tranh cũng như thị phần trên thị trường là điều không dễ.

Kể từ khi thành lập đến nay, Vietjet luôn lấy tiêu chí khách hàng là trung tâm, là động lực để mỗi cán bộ nhân viên tiếp tục làm việc và cống hiến, đem đến những chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn và mang lại sự hài lòng hơn cả mong đợi cho khách hàng.

Hướng đến là một hãng hàng không thân thiện, hiếu khách, là đơn vị tiên phong trong nâng cao chất lượng dịch vụ và hình ảnh chuyên nghiệp, Vietjet thường xuyên tổ chức đào tạo nâng cao kiến thức cho đội ngũ nhân viên cũng như tham dự các hoạt động chung của ngành hàng không.

Mới đây, Đảng ủy, Lãnh đạo Công an cửa khẩu Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc (Kiên Giang) đã gửi thư cảm ơn Vietjet cử chị Nguyễn Trần Vân Anh và Nguyễn Thị Thanh Tuyền, 2 cán bộ giỏi ngoại ngữ hỗ trợ Lớp Tập huấn Tiếng Anh phục vụ công tác quản lý xuất nhập cảnh năm 2024 của đơn vị. Sự quan tâm, hỗ trợ của Vietjet đã mang lại hiệu quả thiết thực để cán bộ và nhân viên tại Cảng hoàn thiện kỹ năng và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh khi tiếp đón du khách quốc tế.

Thời gian tới, tập trung cho trải nghiệm dịch vụ khách hàng vượt trội tiếp tục là tôn chỉ hoạt động của Vietjet. Khi du khách ưu tiên chọn những dịch vụ bay tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, thân thiện, Vietjet luôn lắng nghe và cải tiến để nhận lại những phản hồi tích cực, những tình cảm yêu thương từ khách hàng.

Mỗi chuyến bay đem đến cho hành khách những nụ cười, những trải nghiệm đẹp là điều Vietjet nỗ lực trên hành trình chinh phục bầu trời rộng mở.
 
Back
Trên