• Chào mừng bạn đến với diễn đàn chứng khoán!

Quản lý và ngăn ngừa sẹo lồi, phì đại: Bôi thoa hay dán ép hiệu quả hơn?

ngohuyen

Thượng thừa
Thành viên LianFa
Quản lý và ngăn ngừa sẹo lồi, phì đại: Bôi thoa hay dán ép hiệu quả hơn?- Ảnh 1.


Nên sử dụng gel bôi và miếng ép sẹo ngay sau khi liền miệng vết thương, điều này không chỉ giúp vết thương phục hồi tốt hơn, ngừa lồi và thâm sau sẹo một cách hiệu quả. Trong đó, Rejuvasil Silicone Gel và Scar FX Silicone Sheeting là hai sản phẩm nổi bật sử dụng vật liệu Silicone y tế để quản lý và ngăn ngừa sẹo, Hãy cùng tìm hiểu và so sánh cơ chế hoạt động của chúng để lựa chọn giải pháp phù hợp cho bạn.

ððð£ð®ð¯ðð¬ð¢ð¥ ðð¢ð¥ð¢ðð¨ð§ð ððð¥: Tăng cường độ ẩm và ức chế Collagen


Gel ngăn ngừa và làm xẹp sẹo lồi, sẹo phì đại Rejuvaskin Rejuvasil nổi bật với kết cấu gel mỏng nhẹ, trong suốt, chứa tới 97% Silicone y tế. Sản phẩm này tạo một màng mỏng bảo vệ và đảm bảo độ ẩm tự nhiên cho da, điều tiết hoạt động của các yếu tố tăng trưởng và ổn định hoạt động collagen dưới da, giúp ngăn ngừa sẹo lồi và sẹo phì đại hiệu quả.

Đặc biệt, Rejuvasil còn bổ sung các thành phần dưỡng ẩm và chống viêm như Squalane, dầu Emu và Vitamin C. Squalane cung cấp độ ẩm cần thiết, dầu Emu giúp giảm đỏ và viêm, còn Vitamin C ngăn ngừa thâm, cải thiện diện mạo của sẹo về màu sắc, kích thước và độ mịn. Nhờ vậy, sẹo dễ dàng tệp với da xung quanh, mang lại làn da đều màu và mịn màng hơn.

Quản lý và ngăn ngừa sẹo lồi, phì đại: Bôi thoa hay dán ép hiệu quả hơn?- Ảnh 2.


Cam kết hàng chính hãng cùng ưu đãi hấp dẫn tại đây: https://scarheal.com.vn/scarheal/Gel-tri-seo-scar-rejuvasil-10ml.html

ðððð« ðð ðð¢ð¥ð¢ðð¨ð§ð ðð¡ðððð¢ð§ð : Bảo vệ và ép phẳng sẹo


Miếng dán ép sẹo Scar FX Silicone Sheeting là miếng dán silicone y tế hoạt động dựa trên nguyên tắc tạo áp lực nhẹ lên da, giúp giảm co kéo và hạn chế "không gian" phát triển của sẹo. Điều này tối thiểu nguy cơ sẹo lồi và sẹo phì đại.

Quản lý và ngăn ngừa sẹo lồi, phì đại: Bôi thoa hay dán ép hiệu quả hơn?- Ảnh 3.


Miếng dán Scar FX thay thế lớp thượng bì tại vết sẹo, đảm bảo duy trì độ ẩm tự nhiên và bảo vệ sẹo khỏi vi khuẩn, gốc tự do, nhiệt độ và bụi bẩn. Được khuyến cáo sử dụng từ 6-8 tiếng mỗi ngày, Scar FX Silicone Sheeting là phương pháp chăm sóc chính cho sẹo phẫu thuật và chấn thương, giúp ép phẳng sẹo và ngăn chặn sự phát triển của chúng.

Cam kết hàng chính hãng cùng ưu đãi hấp dẫn tại đây: https://scarheal.com.vn/scarheal/mieng-dan-scar-fx-2-5x55.html

Vậy bạn nên sử dụng Rejuvasil hay Scar FX?

  • Về khả năng ngừa sẹo: Cả hai sản phẩm đều ứng dụng Silicone Y Tế cao cấp đã được nghiên cứu và kiểm chứng giúp cải thiện vết sẹo, ngừa hình thành sẹo lồi tối đa lên tới 70% bằng có chế duy trì độ ẩm và môi trường tái tạo ổn định. Trong khi miếng dán Scar FX 100% silicone y tế bảo vệ và đè phẳng sẹo thì Rejuvasil Silicone giúp cải thiện kết cấu màu sắc và giảm đỏ trên vết sẹo.
  • Về độ an toàn và lành tính: Cả hai sản phẩm thuộc thương hiệu Rejuvaskin đến từ Hoa Kỳ, được sản xuất theo tiêu chuẩn của FDA-Hoa Kỳ. Không những thế, silicone y tế là thành phần đạt độ tương thích sinh học cao với làn da. Thế nên, cả hai đều là lựa chọn phù hợp với mọi làn da và cả trẻ em.
Quản lý và ngăn ngừa sẹo lồi, phì đại: Bôi thoa hay dán ép hiệu quả hơn?- Ảnh 4.

  • Về khả năng ứng dụng: Bộ đôi quản lý sẹo lồi phì đại của Rejuvaskin có thể đáp ứng mọi loại sẹo thẩm mỹ như nâng ngực, tạo hình bụng, nâng mũi. cắt mí mắt, sinh mổ, phẫu thuật ghép da, phẫu thuật tuyến giáp… Chỉ cần vết thương liền da, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hai sản phẩm này.

Kết hợp cả hai sản phẩm: bảo vệ và ngăn ngừa sẹo 24/24


Với cơ chế và thời gian sử dụng khác biệt, việc kết hợp cả hai sản phẩm Rejuvasil Silicone Gel và Scar FX Silicone Sheeting sẽ mang lại hiệu quả tối ưu trong việc ngăn ngừa và chăm sóc sẹo.

Quản lý và ngăn ngừa sẹo lồi, phì đại: Bôi thoa hay dán ép hiệu quả hơn?- Ảnh 5.

  • Buổi sáng: Thoa Rejuvasil Silicone Gel 3-4 lần trong ngày. Với đặc tính mỏng nhẹ, gel không lo chảy do trời nóng, kháng mồ hôi và không gây bí da. Bạn có thể thoải mái sử dụng dưới lớp trang điểm hoặc khi hoạt động ngoài trời.
  • Buổi tối: Dán miếng Scar FX Silicone Sheeting và để qua đêm. Miếng dán sẽ bảo vệ sẹo suốt đêm dài, không lo rơi hay xê dịch kể cả khi bạn ngủ.

Sử dụng đúng cách và kết hợp cả Rejuvasil Silicone Gel và Scar FX Silicone Sheeting sẽ giúp bạn quản lý và ngăn ngừa sẹo lồi, sẹo phì đại hiệu quả . Thương hiệu Dược mỹ phẩm Rejuvaskin với hơn 35 năm điều trị sẹo trên toàn thế giới, bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn bộ đôi sản phẩm chăm sóc sẹo cho cả gia đình. Mong rằng một chút thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm cũng như có lựa chọn phù hợp.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Thương, P.25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028.730. 88817

Website: https://rejuvaskin.com.vn/
 
Back
Trên