• Chào mừng bạn đến với diễn đàn chứng khoán!

Thảo Cầm Viên lần đầu mở tour cho khách nghe chuyện drama của các 'idol' sở thú

  • Views 7
  • Views 0
  • Thread starter Vũ Phượng
  • Ngày gửi
V

Vũ Phượng

Khách
"Nghe drama của idol" sở thú là một trong các hoạt động của chương trình "Vui hè cùng Thảo Cầm Viên" diễn ra từ 1.6 - 15.8.2024. Du khách có thể mua combo (tour) để trải nghiệm những nét đặc sắc ở Thảo Cầm Viên từ 9 - 11 giờ hàng ngày với giá từ 100.000 - 150.000 đồng/người.

Theo đó, Thảo Cầm Viên giới thiệu 4 tour gồm: Cùng chăm sóc các bạn nhỏ đáng yêu, thiên nhiên diệu kỳ, nhà khoa học tí hon và Thảo Cầm Viên - Khám phá những điều kỳ thú.

Thảo Cầm Viên lần đầu mở tour cho khách nghe chuyện drama của các 'idol' sở thú- Ảnh 1.


Hổ trắng Ngộ Không là con của hổ mẹ tên Luốc


Đại diện "lá phổi xanh" giữa lòng thành phố cho biết, Thảo Cầm Viên từng phối hợp công ty du lịch làm tour đưa du khách đi khám phá sở thú theo từng chủ đề, nhưng đây là lần đầu tiên mở tour để khách lẻ có thể đăng ký tham gia trực tiếp.

Mỗi tour từ 5 - 20 khách, hướng dẫn viên của tour là cán bộ kỹ thuật chăm sóc động vật, trung tâm giáo dục vườn thú vườn thú, cán bộ kỹ thuật của thực vật làm nhiệm vụ hàng ngày trong mảng, tham gia tập huấn về giảng dạy và từng tham gia chương trình giáo dục ngoài nhà trường...

Thảo Cầm Viên lần đầu mở tour cho khách nghe chuyện drama của các 'idol' sở thú- Ảnh 2.


Gia đình hươu cao cổ Thảo Em


Vũ Phượng


Cụ thể, tour Thảo Cầm Viên - Khám phá những điều kỳ thú sẽ có hướng dẫn viên giới thiệu chi tiết, điểm đặc biệt của vườn thú rộng 17 ha như: những cây trên 100 tuổi, tượng voi đồng, nghe "drama của các idol" gồm: gia đình hươu cao cổ Thảo Em, voi Chuông, hà mã Ca, ngựa lùn Vú Sữa, anh em hổ Bình - Dương, cọp trắng Ngộ Không và tham gia 1 trò chơi tự chọn.

Tour nhà khoa học tí hon thì đưa khách đi tham quan 1 vòng Thảo Cầm Viên bằng xe lửa, cho hươu cao cổ và đà điểu ăn, tham quan bảo tàng động - thực vật, tìm mẫu xương trong bãi khảo cổ, ráp mẫu vật và chơi 2 trò chơi tự chọn... Ngoài ra, tour cùng chăm sóc các bạn nhỏ đáng yêu sẽ cho khách vào vai một nhân viên chăm sóc thú, trải nghiệm chuẩn bị thức ăn cho công, dê, cừu và cho ăn, tắm cho các cụ rùa, trải nghiệm làm bác sĩ thú y nhí...

Thảo Cầm Viên lần đầu mở tour cho khách nghe chuyện drama của các 'idol' sở thú- Ảnh 3.


Anh em hổ Bình - Dương


Phạm Hữu


Với nhóm khách gia đình, các tour tham quan Thảo Cầm Viên áp dụng mua 2 tặng 1; phụ huynh có thể không cần mua tour nhưng đi cùng quay phim, chụp ảnh cho con. Khách có thể mua tour trực tiếp tại cổng vào. Ngày 1.6, nơi đây cũng áp dụng miễn vé cho trẻ cao dưới 1,3 m.
 
Back
Trên