• Chào mừng bạn đến với diễn đàn chứng khoán!

Vừa chạy deadline, vừa thưởng trà giải tỏa căng thẳng để tự ‘chữa lành’

  • Views 10
  • Views 0
  • Thread starter Nguồn: THP
  • Ngày gửi
N

Nguồn: THP

Khách

Thời gian gần đây, khái niệm "chữa lành" nổi lên như một trend mới của năm 2024 gắn liền với Gen Z. Trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là TikTok, từ khóa "chualanh", "healing" thậm chí còn lọt Top 100 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam.

Dễ thấy, xu hướng này phản ánh nhu cầu chăm sóc sức khỏe tinh thần của người trẻ, từ du lịch chữa lành, nghỉ ngơi chữa lành, nghe nhạc chữa lành hay thưởng thức chai Trà xanh yêu thích giữa thiên nhiên để xua tan căng thẳng mệt mỏi, chữa lành bản thân và tâm hồn.

Vừa chạy deadline, vừa thưởng trà giải tỏa căng thẳng để tự ‘chữa lành’- Ảnh 1.


Nhiều bạn trẻ vừa chạy deadline vừa "chữa lành" bằng cách thư giãn, giải nhiệt cuộc sống với những chai Trà Xanh Không Độ để xua tan căng thẳng mệt mỏi


"Công việc hàng ngày của mình ngập trong deadline, vừa làm vừa học MBA, có những ngày tinh thần mình thực sự rệu rã. Nhiều lúc muốn được nghỉ ngơi, có thời gian đi du lịch để giải tỏa tinh thần. Tuy nhiên, công việc không cho phép nên mình tự chữa lành tại chỗ, vừa chạy deadline vừa thưởng thức những chai Trà Xanh Không Độ để xua tan căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống", Hoàng An Nhiên, 24 tuổi, quận Phú Nhuận, TP.HCM chia sẻ.

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất giữa Gen Z và các thế hệ trước đây là sự quan tâm tới sức khỏe tinh thần. Đối với người trẻ, sức khỏe tinh thần là một xu hướng sống luôn được quan tâm chứ không phải trào lưu nhất thời.

Tương tự trường hợp của An Nhiên, Thùy Anh, 26 tuổi làm việc trong ngành truyền thông đa phương tiện cũng thường dành thời gian tự chữa lành tinh thần sau những ngày dài mệt mỏi. Không du lịch hay đi chơi cùng bạn bè, Thùy Anh chọn cách đạp xe quanh nhà, hòa mình vào thiên nhiên và thưởng thức chai Trà Xanh Không Độ mát lạnh để giải nhiệt cuộc sống.

Vừa chạy deadline, vừa thưởng trà giải tỏa căng thẳng để tự ‘chữa lành’- Ảnh 2.


Chill cùng thiên nhiên và thưởng thức chai Trà Xanh Không Độ để xua tan căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống là cách "chữa lành" được nhiều người trẻ yêu thích


"Không nhất thiết phải du lịch như xu hướng trên mạng, dành thời gian cho bản thân với những hoạt động đơn giản, giải nhiệt cùng món đồ uống yêu thích như chai Trà Xanh Không Độ giúp mình vừa đảm bảo deadline, KPI công việc mà vẫn xua tan căng thẳng mệt mỏi, giúp tinh thần trở nên tốt hơn", Thùy Anh cho biết.

Với Cao Thành, một freelancer trong lĩnh vực thiết kế nội thất, trước những áp lực với khối lượng công việc khổng lồ mà anh phải đối mặt khi vào mùa hoàn thiện nội thất các công trình dân dụng vào cao điểm, anh quyết định chọn xách laptop, vừa du lịch vừa làm việc tại cao nguyên Măng Đen (Kontum) để giải nhiệt cuộc sống và chữa lành.

Được sống giữa núi rừng với âm thanh trong trẻo của tự nhiên và thư thái thưởng thức chai Trà Xanh Không Độ mát lạnh giúp xua tan mọi căng thẳng mệt mỏi của công việc... Thành cảm nhận mình yêu đời và tha thiết với cảnh vật hơn.

Vừa chạy deadline, vừa thưởng trà giải tỏa căng thẳng để tự ‘chữa lành’- Ảnh 3.


Được chiết xuất từ lá trà Thái Nguyên với EGCG và vitamin C, Trà Xanh Không Độ được hàng triệu người trẻ yêu thích và sử dụng mỗi ngày để xua tan căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống


"Thưởng thức chai Trà Xanh yêu thích trong khi lắng nghe âm thanh của lá cây cùng gió, mình xả bỏ hoàn toàn những căng thẳng mệt mỏi trong công việc, cuộc sống bận rộn thường ngày. Mình thấy giải nhiệt cuộc sống, thư giãn vô cùng khiến tâm trí tự do, phóng khoáng hơn", Cao Thành chia sẻ.

Làm trong ngành tổ chức sự kiện tại TP.HCM, Vũ Đức (sinh năm 1997) thường dành cuối tuần để chạy xe trong rừng sau những ngày kiệt sức vì deadline. Cảm giác chơi bộ môn mạo hiểm offroad mang đến cho Đức nhiều phấn khích. Sau mỗi thử thách như vậy, Đức dễ dàng đối mặt với những áp lực trong công việc thường ngày hơn.

Vừa chạy deadline, vừa thưởng trà giải tỏa căng thẳng để tự ‘chữa lành’- Ảnh 4.


Với công dụng xua tan căng thẳng mệt mỏi, Trà Xanh Không Độ là một item không thể thiếu trong các hoạt động "chữa lành" của người trẻ


"Trong các chuyến đi, mình nhớ nhất những khoảnh khắc chinh phục được những dốc cao, hay suối sâu. Cảm giác vượt lên chính mình và thư thái thưởng trà xua tan căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống sau 1 tuần làm việc mệt mỏi giúp mình thêm năng lượng tích cực và sẵn sàng chinh phục mọi deadline trong tuần mới", Vũ Đức tâm sự.

Trên đường chạy deadline cao điểm mùa hè, người trẻ thích trải nghiệm các hoạt động để chữa lành trước áp lực công việc. Dù chỉ là một khoảng nghỉ ngắn trong lúc chạy KPI hay hòa mình vào thiên nhiên, núi rừng hoặc dưới hình thức nào thì cũng không thể thiếu chai Trà Xanh Không Độ, thức uống yêu thích của người trẻ để xua tan căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống mỗi ngày.
 
Back
Trên