• Chào mừng bạn đến với diễn đàn chứng khoán!

Vừa đón "bom tấn Hall of Legends", fan lo ngại Faker sẽ có quyết định giống một siêu sao bóng đá nổi tiếng

Lianfa

Thượng thừa
Thành viên LianFa
Trong những ngày này, có lẽ fan LMHT và nhất là người hâm mộ của T1 và Faker đang có cảm giác vô cùng háo hức, chờ đợi cùng sự hồi hộp. Bởi lẽ, những đoạn teaser được Riot tung ra, kèm theo một thông điệp cho ngày 14/06 (giờ Việt Nam) sắp tới, skin Hall of Fame để vinh danh "huyền thoại của các huyền thoại" trong làng LMHT đã đến rất gần. Những teaser còn cho thấy: sẽ có 2 skin được dành riêng cho Faker lần này và thậm chí là skin Ahri còn có thể có 2 dạng khác nhau. Dù có thể giá cả sẽ vô cùng đắt đỏ, nhưng có lẽ với fan LMHT, được sở hữu trang phục Hall of Fame của Faker là một vinh dự và là cơ hội mà không ai muốn bỏ lỡ.

Sở hữu skin Faker HoL đang là mong muốn và sự chờ đợi của rất nhiều game thủ LMHT


Sở hữu skin Faker HoL đang là mong muốn và sự chờ đợi của rất nhiều game thủ LMHT


Tuy nhiên, một lo ngại đang đến gần đối với nhiều fan T1 và Faker. Cụ thể, những sự vinh danh "Hall of Fame" rồi trước đó là mục tiêu CKTG 2023 cũng đã đạt thành, nhiều ý kiến đang tỏ ra lo lắng năm 2024 có thể là "Last Dance" của "Quỷ Vương" đối với nền LMHT chuyên nghiệp. Trên thực tế, anh là tuyển thủ duy nhất trong cả làng LMHT có đầy đủ các danh hiệu mà một tuyển thủ có thể có trong sự nghiệp, từ MVP của giải quốc nội đến FMVP của trận chung kết CKTG. Anh cũng đã có đủ từ LCK đến MSI và chức vô địch CKTG và cũng là người có nhiều các danh hiệu này nhất. Có thể nói, sự nghiệp của Faker đã viên mãn.

Và hiện tại có thể nói là sự nghiệp của Faker đã viên mãn


Và hiện tại có thể nói là sự nghiệp của Faker đã viên mãn


Mới đây, một siêu sao của làng túc cầu là Toni Kroos - tiền vệ của Real Madrid đã thông báo anh sẽ giải nghệ sau khi Euro 2024 kết thúc. Và cũng khá giống Faker, Toni Kroos cũng đã có gần như đầy đủ các danh hiệu mà một cầu thủ có thể mơ ước, trừ chức vô địch Euro cùng đội tuyển Đức. Khi sự nghiệp đã viên mãn và tuổi cũng đã cao, Toni Kroos đã chọn một hướng đi được cho là đúng đắn khi thông báo giải nghệ sau khi hành trình Euro (có lẽ là cuối cùng) của anh kết thúc.

Cũng có ý kiến lo lắng về việc Faker có thể giải nghệ:


Cũng có ý kiến lo lắng về việc Faker có thể giải nghệ: "Không muốn nói nhưng tôi bắt đầu lo về việc Faker giải nghệ. Đó là vì một idol của tôi là Toni Kroos cũng đã vừa thông báo giải nghệ mới đây"

Toni Kroos cũng gần tương tự Faker khi có sự nghiệp gần như viên mãn với đầy đủ các danh hiệu


Toni Kroos cũng gần tương tự Faker khi có sự nghiệp gần như viên mãn với đầy đủ các danh hiệu


Bản thân Faker so với tuổi nghề của một tuyển thủ Esports hay LMHT nói riêng đã được gọi là "lão tướng". Cùng độ tuổi với anh, nhiều huyền thoại đã chuyển sang làm streamer, KOL hoặc HLV từ lâu. Chính vì vậy, việc Faker giành chức vô địch CKTG năm ngoái đã giúp anh đạt cột mốc "tuyển thủ cao tuổi nhất từng vô địch CKTG" và có lẽ hiếm ai có thể phá vỡ kỷ lục này của Faker.

Chức vô địch CKTG 2023 giúp Faker trở thành tuyển thủ lớn tuổi nhất từng vô địch một kỳ CKTG


Chức vô địch CKTG 2023 giúp Faker trở thành tuyển thủ lớn tuổi nhất từng vô địch một kỳ CKTG


Và một điều quan trọng: chấn thương của Faker vẫn luôn dai dẳng từ sau khi bùng phát ở LCK Mùa Hè 2023 đến nay. Ở MSI 2024 vừa qua, không hiếm hình ảnh Faker liên tục xoa bóp cổ tay phải, hoặc phải xoay cổ tay liên tục sau các ván đấu. Lịch thi đấu dày đặc thực sự khiến chấn thương của Faker đang là một dấu hỏi lớn. Nếu tiếp tục thi đấu dài hạn, không ai có thể biết trước cánh tay của Faker sẽ như thế nào.


Hành động xoay tay phải liên tục của Faker ở MSI 2024


Nếu thực sự Faker chia tay LMHT chuyên nghiệp ngay sau khi mùa giải này kết thúc, đó sẽ là một đoạn kết viên mãn cho huyền thoại của làng LMHT. Nhưng suy cho cùng, bản thân Faker là người hiểu rõ cơ thể mình nhất và chính Faker chứ không ai khác sẽ đưa ra hướng đi cho sự nghiệp của mình trong tương lai.

https://gamek.vn/vua-don-bom-tan-ha...-sao-bong-da-noi-tieng-178240523004125886.chn
Adblock test (Why?)
 
Back
Trên