• Chào mừng bạn đến với diễn đàn chứng khoán!

Wuthering Waves ra mắt quá tê, game thủ thừa nhận thực tế, chưa thể so với Genshin Impact

Lianfa

Thượng thừa
Thành viên LianFa
Ngay từ thời điểm Kuro Games mới công bố dự án, không ít game thủ đã ngầm coi Wuthering Waves như một đối thủ cạnh tranh tiềm tàng đối với Genshin Impact trong tương lai. Và quả thật, cách mà trò chơi này giới thiệu, công bố trailer cũng như rò rỉ một số thông tin bên lề đã mang lại quá nhiều hy vọng cho các game thủ. Để rồi khi chính thức ra mắt, Wuthering Waves tuy không tới mức bị coi là thảm họa nhưng chắc chắn đã làm không ít người chơi phải thất vọng, nhất là khi so sánh với các tiêu chuẩn của Genshin Impact.

Wuthering Waves ra mắt quá tê, game thủ thừa nhận thực tế, chưa thể so với Genshin Impact- Ảnh 1.


Chưa bàn tới yếu tố chất lượng nội dung, ngay từ ấn tượng đầu tiên, hình ảnh đồ họa của Wuthering Waves đã phát sinh vô số vấn đề. Mọi thứ đều hiển thị một cách rất mờ nhạt, không có sự đầu tư quá chi tiết và trên hết, vô số lỗi phát sinh liên quan tới hình ảnh đã khiến các game thủ phải thất vọng. Nhưng đáng nói hơn, không ít game thủ còn đang ghi nhận việc trò chơi phát sinh hàng đống lỗi liên quan tới hiệu suất, đồ họa hiển thị và khiến họ gặp khó khăn trong quá trình trải nghiệm. Tới mức mà một số người còn cho rằng Wuthering Waves dường như chưa sẵn sàng để ra mắt chính thức.

photo-1716529486927


Ngoài ra, các hoạt cảnh trong trò chơi cũng tương đối gượng ép, đôi lúc còn khá "giả trân". Đơn cử như việc các bước đi, di chuyển của nhân vật có phần không thực tế dù cho đây chỉ là thao tác khá đơn giản. Sự bất bình của các game thủ còn được thể hiện một cách rõ nét nhất khi chỉ trong 16 giờ đầu tiên kể từ khi ra mắt, đã có tới hơn 3.400 bình luận về Wuthering Waves, trong đó chủ yếu là nêu bật lên sự yếu kém cùng các lỗi xuất hiện liên miên của trò chơi. Đáng nói hơn, Wuthering Waves còn phát sinh các lỗi khi khởi động trên một số thiết bị Android nữa.

Wuthering Waves ra mắt quá tê, game thủ thừa nhận thực tế, chưa thể so với Genshin Impact- Ảnh 3.


Dẫu vậy, vẫn còn nhiều cơ hội cho Kuro Games có thể hoàn thiện mọi thứ trong tương lai. Tất nhiên, việc so sánh với Genshin Impact ở thời điểm hiện tại là tương đối khập khiễng khi bom tấn từ phía miHoYo dường như đã tiệm cận tới sự hoàn hảo, ít nhất là ở vấn đề hiệu suất và hình ảnh. Còn với Wuthering Waves, vẫn còn một chặng đường rất dài chờ đợi bom tấn này nếu như muốn thật sự được coi là đối trọng với Genshin Impact.

https://gamek.vn/wuthering-waves-ra...-so-voi-genshin-impact-178240524124658856.chn
Adblock test (Why?)
 
Back
Trên