• Chào mừng bạn đến với diễn đàn chứng khoán!

Wuthering Waves xuất hiện lỗi siêu dị, game thủ chơi trước tương lai, dùng nhân vật chưa ra mắt để "quẩy"

Lianfa

Thượng thừa
Thành viên LianFa
Đối với các tựa game thế giới mở, việc ra mắt nội dung mới luôn là một trong những điều tối quan trọng, được các game thủ chờ đón. Genshin Impact là một ví dụ, khi các nội dung mới của trò chơi thường xuyên bị những spoiler, leaker tiết lộ trước hằng tháng trời, đẩy miHoYo vào tình thế khó xử. Dẫu vậy, dù có biết trước, các game thủ cũng chẳng thể trải nghiệm sớm những nội dung này dưới bất kỳ hình thức nào. Thế nhưng với Wuthering Waves - đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Genshin Impact và vừa mới ra mắt, một lỗ hổng đã được tìm ra.

Wuthering Waves xuất hiện lỗi siêu dị, game thủ chơi trước tương lai, dùng nhân vật chưa ra mắt để


Theo đó ngay sau khi ra mắt, không ít game thủ Wuthering Waves đã có cơ hội trải nghiệm sớm những nội dung mà nhà phát triển Kuro Games thậm chí còn chưa ra mắt, để dành cho các bản cập nhật sau đó. Và cách truy cập thì thực sự quá đơn giản, các game thủ chỉ cần đăng nhập vào trò chơi, sau đó nhấn Alt và đặt thời gian chuyển tiếp cho hệ thống của mình. Có vẻ như Kuro Games đã tải sẵn một số nội dung sắp tới của Wuthering Waves và khóa thời gian nhưng đã dựa trên đồng hồ hệ thống của game thủ thay vì máy chủ trung tâm.

photo-1716511216097


Thế nên ngay sau đó mới có câu chuyện hàng loạt game thủ Wuthering Waves đã bắt đầu khám phá thế giới mở đầy rộng lớn này bằng những nhân vật thậm chí còn chưa ra mắt trong trò chơi. Cũng may là Kuro Games sau đó đã vội nhận ra lỗ hổng này và ngay lập tức khóa lại tính năng này. Theo ghi nhận, tại một số máy chủ, tình trạng này vẫn đang diễn ra nhưng có vẻ như không nhiều người chơi muốn mạo hiểm tài khoản của mình để tiếp tục thử nghiệm.

photo-1716511278282


Quả là một sai lầm có phần hơi "đoảng" từ phía Kuro Games. Nhưng dù sao đây cũng là tin vui đối với không ít các fan hâm mộ vì ít nhất, họ có thể khẳng định rằng các bản cập nhật nội dung mới của Wuthering Waves vẫn đang đi đúng kế hoạch, khi không ít người thậm chí còn đã kiểm chứng nó.

https://gamek.vn/wuthering-waves-xu...vat-chua-ra-mat-de-quay-17824052407422156.chn
Adblock test (Why?)
 
Back
Trên